Joker123 เกม Dragon of the Eastern Sea

joker123

Joker123 พาไปชมสมบัติใต้มหาสมุทรของเทพมังกร ดินแดนที่สวยงาม แต่แฝงเร้นไปด้วยอันตรายมากมาย ตำนานขอจีนโบราณมีสัตว์ศักดิ์สิทธิ์อยู่ 4 ชนิดคือ กิเลน หงส์ เต่า และมังกร สำหรับมังกรนั้น เป็นสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาสัตว์ทั้ง 4 ชนิด มังกรจีนชาวจีนจะเรียกว่า เล้ง เล่ง หลง หลุง มีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการออกเสียงในแต่ละท้องถิ่น มังกรเป็นสัญลักษณ์ของพลัง อำนาจ ความยิ่งใหญ่ และเพศชาย

ชาวจีนเชื่อว่าหากมีผู้ใดได้พบเห็นมังกร จะถือว่าเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองมาก ผู้ที่มีโอกาสจะได้ขี่หลังมังกรจะต้องเป็นคนมีศีล มีสัตย์ มีจิตใจบริสุทธิ์ดีงาม ถึงจะมีมังกรมารับไปเป็นเซียนอยู่บนสวรรค์ ในตำนานโบราณมีเจ้าแม่ หนี่วา มีลักษณะลำตัวเป็นคน แต่หัวเป็นงู ในบางตำราบอกว่ามีลำตัวท่อนบนเป็นคนแต่ท่อนล่างเป็นงู

เมื่อสิ้นอายุขัย นางได้ตายไปแล้วเป็นเวลา 3 ปี แต่ศพของนางกลับไม่เน่าเปื่อยเมื่อมีคนลองเอามีดผ่าท้องนางดูก็ปรากฏมีมังกรเหลืองตัวหนึ่งพุ่งอกมาแล้วเหาะขึ้นฟ้าไป และในอีกตำนานคือ มังกรจีนถือกำเนิดครั้งแรกในสมัยของพระเจ้าฟูฮี ประมาณ 6,500 ปีมาแล้ว ก่อนไคโรอิยิปต์

มีตำนานกล่าวกันไว้ว่า มีมังกรอยู่ตัวหนึ่งเป็นเจ้าเหนือน่านน้ำทั้งปวงเป็นระยะเวลาหลายพันปี ซึ่งร่างจริง ๆ ของมังกรตัวนี้ก็คือพระเจ้าฟูฮีนั่นเอง ซึ่งพระองค์เป็นผู้ที่มีความสามารถเป็นอย่างมากเป็นพระเจ้าผู้สร้างหลักธรรมแห่ง หยิน-หยาง เป็นธรรมะอันแรกของโลก ทรงประดิษฐ์ ยันต์แปดทิศ และยังทรงเป็นผู้กำหนดให้ชายหญิงมีการหมั้นหมายกันเป็นคู่ครองอีกด้วย

Joker123 สัญลักษณ์และเส้นการจ่ายเงิน

 1. ก่อนจะเล่นเกมนี้อย่าลืมสมัครสมาชิก และรับ เครดิตฟรี จากทางค่ายเกมด้วย เพื่อเป็นทุนในการเล่น ไปทำความรู้จักสัญลักษณ์ของเกมนี้กัน ไข่มุก, วิหารมังกร, มังกร, ปู, ม้าน้ำ, กุ้ง, เต่า โหมดตัวอักษร A K Q J 10 9 รวม 13 สัญลักษณ์
 2. ลักษณะเกม 5 รีล 4 แถว กับ 1,024 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอสล็อต นับทิศทางการชนะจากซ้ายไปขวา เงินเดิมพันต่ำสุดที่ 0.05 ไปจนถึงสูงสุด 200 บาท เห็นเส้นจ่ายเงินเยอะขนาดนี้อย่าประมาท ขอให้ใช้เงินเดิมพันกันอย่างระมัดระวัง เกมนี้ไม่มีฟรีสปินขาย จะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยากเพราะเส้นจ่ายเงินเยอะเกินไป ก็ไม่ใช่ว่าทุกการหมุนใด ๆ จะได้รางวัลจะได้เงินทุกครั้ง และใช่ว่า จะได้เงินเยอะ ดังนั้นวางแผนการเล่น การเดินเงินให้ดีก่อนเล่นจะดีที่สุด เกมนี้เหมาะสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มเงินทุน ตั้งแต่ทุนน้อย ไปจนถึงทุนหนัก
 3. Scatter แทนด้วยรูป วิหารมังกร เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3 ภาพขึ้นไปในตำแหน่งใด ๆ ก็ตาม จะได้เข้าสู่โหมดฟรีสปินทันที และรูปนี้ยังมีเงินรางวัลมอบให้แก่ผู้เล่นด้วย เมื่อผู้เล่นเปิดภาพตั้งแต่ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 100-500-1,000 ตามลำดับ
 4. Wild แทนด้วยรูป ไข่มุก แทนสัญลักษณ์ทุกสัญลักษณ์ยกเว้น Scatter ในการหมุนใด ๆ ในส่วนของเกมหลัก ช่องโกลเด้นรีล ผู้เล่นจะสังเกตุได้จากด้านบนจะอยู่ที่รีล 2-3-4-5 เมื่อมีไข่มุกปรากฏขึ้น จะเปลี่ยนเป็นไข่มุกทั้งรีล ไม่ใช่แค่ช่องเดียว เพื่อทำการเชื่อมสัญลักษณ์และมอบรางวัลให้แก่ผู้เล่น
 5. Free Spin เมื่อผู้เล่นเข้าสู่โหมดนี้จะได้เลือกไข่มุก
  1. ฟรีสปิน 8 ครั้ง เงินรางวัลคูณ 2 หรือ 5 เท่า
  2. ฟรีสปิน 10 ครั้ง เงินรางวัลคูณ 2 หรือ 4 เท่า
  3. ฟรีสปิน 13 ครั้ง เงินรางวัลคูณ 2 หรือ 3 เท่า
 6. โจ๊กเกอร์ แจกแจ็คพ็อตสะสม ฟีเจอร์ที่หลายคนต้องการ แต่อย่าลืมว่าการจะเข้าใกล้แจ็คพ็อตสะสมนั้น ผู้เล่นต้องเดิมพันด้วยเงินเดิมพันสูงสุด สำหรับเกมนี้คือ 200 บาทต่อตา จะเข้าแจ็คพ็อตได้ ผู้เล่นต้องได้โกลเด้นรีลทั้งหมด 4 รีล ถ้าได้ 3 รีล จะได้รับเงินรางวัล 500-1000 บาททันที แต่ถ้าได้ 4-5 รีล จะได้เข้าไปลุ้นแจ็คพ็อต ด้วยการเปิดเหรียญทองคำ ผู้เล่นต้องสุ่มเปิดให้ได้รูปเดียวกัน 3 รูปขึ้นไปจะได้รับเงินแจ็คพ็อตสะสมทันที แบ่งเป็น Grand, Major, Minor, Mini ขอให้ผู้เล่นทุกคนโชคดีได้เข้ามาโหมดนี้ทุกคน
 7. เกมเปิดไพ่ดำแดง เป็นเกมที่เป็นขวัญใจของหลายคน ทายหน้าไพ่ให้ถูกว่าไพ่จะเปิดมาเป็นสีดำ หรือสีแดง 5 ครั้ง ต้องทายให้ถูกทุกครั้ง แล้วจะได้เงินรางวัลคูณ 2 เท่า แต่ถ้าทายผิดแม้แต่ครั้งเดียว เงินรางวัลที่สะสมมาในเกมไพ่จะหายไปทั้งหมดทันที
 8. สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลคูณที่น่าสนใจคือ
  1. มังกร เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 30-50-100 ตามลำดับ
  2. ปู เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 30-50-100 ตามลำดับ
  3. ม้าน้ำ เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 30-50-70 ตามลำดับ
  4. กุ้ง เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 30-50-70 ตามลำดับ

Dragon of the Eastern Sea by Joker123 เป็นเกมที่แจก Wild หนักมาก และที่สำคัญมีแจ็คพ็อตสะสมมอบให้ผู้เล่นด้วย ขอให้ผู้เล่นวางแผนการเดินเงินเดิมพันให้ดี และถ้าอยากลองสัมผัสโอกาสลุ้นแจ็คพ็อต ขอให้คำนวนเงินให้ดี เพราะต้องเล่นด้วยเงินเดิมพันสูงสุด เพื่อจะได้เข้าแจ็คพ็อตเร็วขึ้น ขอให้ผู้เล่นทุกคนโชคดีกับเกมที่แจกหนักขนาดนี้ทุกคน

PGslot สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสทันที

Close