PGslot : Ocean Lord มหัศจรรย์ท้องทะเล

pgslot

PGslot พาผู้เล่นด่ำดิ่งลงสู่ใต้ท้องทะเลลึก พบกับเหล่าปลาน้อยใหญ่ และหีบสมบัติ เหล่าปลาว่ายวนเวียนไปมา โดยที่เกมนี้ มีไอเทม Skill 4 ชนิดด้วยกัน นั่นคือ

 • Lock on ใช้สำหรับล็อคเป้าที่ตัวปลา และยิง
 • Auto ใช้สำหรับเลือกชนิดของปลาที่จะยิง และปืนจะตั้งเป้าล็อคปลาชนิดนั้น ๆ และทำการยิงอัตโนมัติ
 • Slow ใช้สำหรับทำให้ปลาในจอช้าลง เพื่อเพิ่มโอกาสในการยิง
 • Freeze ใช้สำหรับแช่แข็งปลาทั้งหน้าจอ เพื่อเพิ่มโอกาสในการยิง

ปลาในเกมนี้มีทั้งหมด 35 ชนิดด้วยกัน แบ่งเป็น

 • ปลาบอส สีส้ม มีคะแนนคูณ 400
 • ปลาบอส สีฟ้า มีคะแนนคูณ 600
 • ปลาบอส สีทอง มีคะแนนคูณ 1,000

ปลาที่มีคะแนนคูณที่สนใจได้แก่

 • ปลาฉลามสีน้ำเงิน มีคะแนนคูณ 80
 • ปลาฉลามปากแหลม มีคะแนนคูณ 100
 • ปลากระเบน มีคะแนนคูณ 150
 • ปลาสีเขียว มีคะแนนคูณ 200
 • ปลาสีแดง มีคะแนนคูณ 200-500
 • ปลาสีทอง มีคะแนนคูณ 300-800

จะเห็นได้ว่า มีจำนวนปลามากมายดังนั้นผู้เล่นควรที่จะ ยืนยัน OTPรับเครดิตฟรี เข้ามาเป็นทุนเสริมในการซื้อกระสุนเพิ่มด้วย สำหรับการเลือกปืนนั้น ไม่ว่าจะเป็นใด ปืนนั้นก็จะมีลักษณะที่คล้าย ๆ กันคือ มีปืนธรรม และปืนไฟฟ้าโดยที่

 • ปืนธรรมดานั้น มีจุดเด่นที่ยิงเร็ว แต่ไม่แรงพอที่จะฆ่าปลาตัวใหญ่ได้ทันที หากมีปลาตัวอื่นมาขวางกระสุนไว้ กระสุนที่ยิงออกไปก็จะไม่ถึงเป้าหมาย ปืนชนิดนี้จึงเหมาะกับการยิงปลา ที่อยู่กันเป็นฝูงหรือที่อยู่ในระยะใกล้ เนื่องการยิงไกลนั้น จะมีความเสี่ยงในการเสียกระสุนฟรี จากการโดนปลาอื่นมาขวางทางปืน
 • ปืนไฟฟ้า จัดว่าเป็นปืนที่พิเศษ ที่อาจจะดูด้อยกว่าปืนมิสไซต์หรือปืนเลเซอร์ แต่ความสามารถในการตรึงเป้าหมายให้อยู่กับที่ สามารถช่วยให้เราฆ่าปลาบอสได้ง่ายขึ้น

เกมยิงปลา นั้น จะได้เงินมากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับอัตราการจ่ายเป็นหลัก ซึ่งเว็บจะยึดจากประเภทของปลาที่ผู้เล่นยิงได้ บางชนิดก็จ่ายกันแบบตายตัว บางชนิดก็จ่ายแบบสุ่ม บางชนิดดีหน่อยยิงโดนเท่าไหร่ได้เท่านั้น ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละเว็บ วิธีการคิดเงินรางวัลที่ ผู้เล่นสามารถคำนวนได้ด้วยตนเองง่าย ๆ คือ จำนวนรางวัลที่ได้รับ = จำนวนเงินเดิมพัน x อัตราจ่ายของปลาที่ฆ่าได้ สูตรการเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินทำยังไง

PGslot เทคนิคยิงปลาทำเงิน

 1. รับเครดิตฟรี เป็นอันดับแรก และอย่าคิดมากกับการทำเทิร์นโอเวอร์ เพราะไม่ใช่เรื่องอะไรเลย
 2. ปลาตัวอื่นในเกมนั้น เมื่อว่ายออกนอกจอไปแล้ว จะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ เมื่อว่ายกลับมาไม่ใช่ปลาตัวเก่าที่ผู้เล่นได้ยิงเอาไว้ ส่วนปลาบอสนั้น เมื่อว่ายออกจากจอไปแล้ว จะไม่ถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ เมื่อว่ายกลับเข้ามา ยังคงเป็นบอสตัวเดิมที่ผู้เล่นยิงเอาไว้ ดังนั้นควรรีบจัดการปลาบอสให้สำเร็จ ก่อนที่จะมีผู้เล่นคนอื่นมาแย่งรางวัลไป
 3. จะสังเกตุได้ว่า ปลาที่มีหน้าตาคล้ายกัน แต่พลังกลับไม่เท่ากัน นั้นเป็นเพราะระบบการทำงานแบบสุ่มค่าพลังนั่นเอง ดังนั้นปลาที่มีหน้าตาคล้ายกัน ใช่ว่าจะฆ่าง่ายเหมือนกัน หากผู้เล่นเริ่มยิงไปแล้ว ปลาตัวนั้นกลับไม่ตายเหมือนปลาตัวอื่น ให้เปลี่ยนเป้าหมายไปยิงปลาตัวอื่นทันที
 4. ปืนมากมายที่เกมมีมาให้นั้น ผู้เล่นหลายคนมีความเข้าใจผิด คิดว่าจะทำให้ได้รับคะแนนที่แตกต่างกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เกมนั้นคำนวนจากจำนวนปลาที่ผู้เล่นยิงได้ ไม่ใช่คำนวนจากการใช้ปืนชนิดใด ปืนนั้นเป็นเพียงตัวช่วยเสริม ทำให้ฆ่าปลาได้ไว้ขึ้นเท่านั้น
 5. อย่าใช้ปืนไอเทมยิงปลาไอเทม เพราะมันไม่ได้ผล ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ของเกมได้คิดข้อนี้ไว้แล้ว ดังนั้นเมื่อผู้เล่นต้องการจะใช้ ปืนเลเซอร์ไปยิงแมงกระพรุนไฟ เพื่อจะได้ช็อตปลาทั้งฉากนั้น ไม่สามารถทำได้ตราบใดที่ผู้เล่น มีไอเทมอยู่ ผู้เล่นจะไม่ได้รับไอเทมเพิ่ม
 6. เรียนรู้จังหวะการยิง ทิศทางการว่ายของปลา และฉากเมื่อถึงจังหวะเปลี่ยนฉาก จะช่วยให้ผู้เล่นประหยัดเงินทุน หรือกระสุนได้อย่างคุ้มค่า ผู้เล่นควรศึกษาให้รู้ว่าต้องยิงจังหวะไหนถึงจะโดนเป้าหมาย เมื่อโดยแล้วจะเปลี่ยนเทศทางไปทางไหน อีกกี่นาทีจะเปลี่ยนฉาก ที่ต้องศึกษาเรียนรู้ขนาดนี้ ก็เพราะว่าทุกครั้งที่เปลี่ยนฉาก ปลาก็จะถูกเปลี่ยนด้วย และสมมุติว่าผู้เล่นยิงปลาใกล้ตาย แต่ฉากกลับเปลี่ยนซะก่อน ก็เท่ากับว่าที่ยิงออกไปนั้นเสียเปล่า การยิงมั่วเมื่อรู้ว่าได้เวลาเปลี่ยนฉาก ก็จะเริ่มยิงมั่ว ๆ ไป แต่รู้หรือไม่ว่าต่อให้โดนปลาไป ก็ไม่ทำให้มันตายทันทีอาจจะเสียเงินทุนไปแบบฟรี ๆ
 7. เรียนรู้ที่จะหยุดและมองดูการเล่นของผู้อื่นบ้าง ดูว่าคนอื่นยิงกันยังไง ยิงตัวไหน และจำไว้ว่าทุกนัดที่ยิงไป คือเงินทุนของผู้เล่นเองที่เสียไป ดังนั้นการเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของผู้เอน จะช่วยให้ผู้เล่นประหยัดเงินทุน ในการลองผิดลองถูก และลดความเสี่ยงของผู้เล่นลง

Ocean Lord by PGslot ฉากส่วนใหญ่จะอยู่ประมาณ 5-7 นาที หลังจากนั้นจะมีการรีเซตฉาก ดังนั้นหากใกล้ถึงเวลาเปลี่ยนฉาก ให้เปลี่ยนเป้าหมายไปยิงปลาตัวน้อย ๆ ที่ยิงง่ายตายเร็วเก็บคะแนนได้ไวจะเป็นหนทางที่คุ้มค่าที่สุด และถ้าหากมั่นใจว่าไม่สามารถฆ่ามันได้ก่อนเปลี่ยนฉากก็ควรหยุดยิง

Joker123 เกม Dragon of the Eastern Sea

Close