เครดิตฟรี สำหรับสมาชิกใหม่ มีเงื่อนไขการแจกยังไง

เครดิตฟรี

สมาชิกใหม่ ที่เล่น เครดิตฟรี จะต้องไม่พลาด กับการได้ รับโปรโมชั่นดี ๆ จากทางเว็บ แต่หลาย ๆ คนก็ยังสงสัยว่า จะต้องมี เงื่อนไข อะไรบ้าง

สำหรับ การรับ โบนัส แบบนี้ วันนี้ เราจะมาแนะนำ ให้คุณได้ ทำความ รู้จัก และได้อ่านกัน  ว่าการจะรับโบนัส แบบนี้ ต้องมีเงื่อนไขแบบไหนบ้าง

Slot กับการเล่นต้องทำอย่างไรบ้าง

1.ต้องเป็นสมาชิกใหม่ สมัครครั้งแรก

แน่นอน อยู่แล้ว ว่าโปรโมชั่นนี้ จะต้องให้ กับสมาชิกใหม่ Slot เท่านั้น นั่นหมายถึงว่า คุณจะต้องไม่เคยเป็นสมาชิก กับทางเว็บมา ก่อน และมีการสมัคร เป็นครั้งแรก แต่จะรู้ ได้อย่างไร ว่าเว็บ นี้เป็นเว็บ ที่คุณสมัคร ครั้งแรก คุณสามารถ ตรวจสอบชื่อ และ ID User ของคุณ ได้ด้วย การแจ้ง พนักงาน ว่าต้องการ ตรวจสอบว่า เคยสมัคร สมาชิก ทิ้งเอาไว้ หรือ ไม่ และทางพนักงาน จะตรวจสอบ ให้คุณในทันที เมื่อตรวจสอบแล้ว พบว่าไม่ได้ เป็น สมาชิกมาก่อน คุณสามารถ สมัครสมาชิก ได้เลย และรับ โปรโมชั่นนี้ ได้ทัน ทีนั่นเอง

2.ฝากเงินขั้นต่ำตามที่กำหนด

เมื่อสมัคร เป็นสมาชิกเสร็จ เรียบร้อย จะต้องมีการ ฝากเงิน ตามเงื่อนไข ของทางเว็บ ซึ่งหมายความว่า คุณจะต้อง สอบถาม พนักงานก่อน ว่าฝากขั้นต่ำกี่บาท และสามารถฝาก ได้มากกว่า นั้น หรือ ไม่ หากคุณต้อง การที่จะเล่น ฝาก

เกินกว่าขั้นต่ำ ที่ต้องการ เพราะต้องการรับ โบนัส ที่คุ้มค่ามาก กว่านั้นเอง โดยทาง พนักงาน จะแจ้งให้คุณ ทราบได้ในทันที ว่าสามารถ ฝาก เงินได้ในเรท ราคาเท่า ไหร่บ้าง และคุณจะได้รับ โบนัสเป็น จำนวน เงินที่ เท่าไหร่ ทำให้คุณ สามารถ คำนวณเงิน ที่จะเล่น ได้ว่า ต้องลงเดิมพันกี่บาทและต้องฝากเงินเข้ากี่บาท นั่นเอง

3.ใช้ข้อมูลจริงในการสมัคร

รายการสมัคร สมาชิกนั้น คุณจะต้อง ใช้ข้อมูลจริง ทุกอย่าง ในการสมัคร เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น และ ที่สำคัญเครดิตSlotที่คุณ จะได้ไปนั้น จะไม่ถูกส่งผิด คนนั่นเอง หลายคนเลยที่อยากเล่นได้แบบนี้ แล้วให้คน อื่นสมัครเข้ามา แล้วค่อยเข้าไปใช้ ID ของเขา หากทางเว็บ จับได้ว่าเป็นการใช้ ID ปลอม คุณจะถูกระงับสิทธิ์ ที่จะได้จากการ รับเครดิตนั้น ทันที

4.รับเครดิตประเภทนี้ ได้ครั้งเดียวเท่านั้น

ต้องรู้ก่อนว่าการ ได้รับเครดิตแบบนี้ จะเป็นการรับแค่ เพียงครั้งเดียว ดังนั้นเมื่อสมัคร สมาชิกเสร็จแล้ว ก่อนที่จะฝากเงิน หรือ ทำธุรกรรมอย่างอื่น ควรศึกษาให้ดีก่อน ว่าเครดิตนี้ สามารถรับได้กี่ครั้งต่อการสมัคร คุณต้องดูว่าเงิน ที่คุณต้อง การฝากนั้น เป็นเงินเท่าไหร่ เพื่อป้อง กัน การผิดพลาด ในการสมัครสมาชิกนั่นเอง

       แบบนี้ จะสามารถรับได้ เฉพาะคน ที่สมัครใหม่ พร้อมทั้งฝากเงิน ครั้งแรก โดยคุณสามารถฝากได้ ตั้งแต่ขั้นต่ำ ไปจนถึง จำนวนเงิน เครดิตฟรี ที่คุณต้องการฝากเลย ไม่ว่าจะมาก มายขนาดไหน หากไม่เกิน ตามเงื่อนไขของ ทางเว็บก็ สามารถฝาก ได้เช่นกัน

Joker123 เกม Dragon of the Eastern Sea

Close