slotxo 7 เทคนิค ทำกำไรจากเกมยิงปลาแบบรัวๆ

slotxo

slotxo ถึงแม้ ว่าเกมยิงปลา จะเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ ที่เล่นง่าย และ ทำกำไรได้ดี แต่นั่นก็ใช่ ว่าจะเป็นกับนักเดิมพัน ทุกคน เพราะ เนื่องจากว่า นักเดิมพัน ที่ได้กำไร จากการเล่นเกมยิงปลา ก็มักจะมีเทคนิค ต่างๆ ที่นำมาใช้

กับ การเล่นเกมยิงปลา สำหรับวันนี้เราก็มี 7 เทคนิค ทำกำไร จากเกมยิงปลามาให้ดูกัน ว่าการเล่นเกมยิงปลานั้น จะต้องใช้เทคนิค ใดจึงจะทำให้ คุณได้กำไร ดีที่สุด ซึ่งจะมีเทคนิค อะไรบ้าง ก็ไปดูพร้อมๆ กัน เลย

1.สังเกตการจำกัดเวลาในแต่ละด่าน

คุณต้องสังเกต และจดจำ ว่าในเกมยิงปลาslotxo ที่คุณเข้าไปเล่นนั้น แต่ละด่านมีการจำกัดเวลาเป็นจำนวนกี่นาทีบ้าง ซึ่งคุณไม่จำเป็น ต้องคำนวณ เวลาแบบ เป๊ะๆ ก็ได้ แต่ คุณสามารถ คำนวณเวลา แบบเราคร่าวๆ

เพื่อที่คุณนั้น จะได้ไม่พลาด ในการยิงปลา แบบเปลืองกระสุน เพราะ เนื่องจากว่า ถ้าคุณไม่สังเกต เวลาในแต่ละด่าน ก็จะทำให้เวลา ที่คุณกำลังยิง ปลาตัวใด ตัวหนึ่งอยู่ แล้วมี การเปลี่ยนด่าน จะทำให้คุณนั้น เสียกระสุนฟรี เลยล่ะ

2.เลือกใช้ปืนให้ตรงกับชนิดปลา

การเลือกใช้ปืน คุณไม่ควรที่จะเลือก ใช้ปืน ถ้าชนิดใด ชนิดหนึ่ง เพียงเท่านั้น แต่คุณควรจะ มีการเปลี่ยนปืน ตามชนิดของปลา ด้วยซึ่งในเกม ยิงปลาจะมีปืน หลายประเภท ให้คุณได้เลือกใช้ แต่ละประเภทก็ จะเหมาะ กับ

slotxo การยิงปลา ต่างชนิดกัน ดังนั้น คุณควรจะ ต้องดูก่อน ว่าปลา ที่คุณ ต้องการยิ่ง เป็นปลาชนิด ใด และ ขนาดใดบ้าง เพื่อที่คุณจะได้เลือกใช้ปืนได้อย่างเหมาะสม เพราะการเลือกใช้ปืนที่เหมาะกับการยิงปลาแต่ละชนิด จะทำให้คุณไม่เปลืองกระสุนที่ใช้ยิงออกไป และยังทำให้โอกาสในการยิงปลาตัวนั้นแตกได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

3.กระสุนเหลือน้อยอย่าวัดดวง

ในเมื่อคุณ มีจำนวนกระสุน ที่เหลือน้อย มากๆ แล้ว คุณอย่าคิดว่า ก่อนที่กระสุน จะหมด คุณจะ ต้องใช้กระสุนเหล่า นั้นไปใช้ยิงปลาตัวใหญ่ หรือ ปลาที่มีค่า พลังสูง เพราะ เนื่องจากว่า การใช้เวลาที่มีค่าพลังสูง ก่อนที่จะกระสุน จะหมด

ใช่ว่าจะทำให้คุณ โชคดีเสมอไป แต่คุณควร จะใช้กระสุน ที่เหลืออยู่น้อย นำไปใช้ยิงปลา ตัวเล็กๆ เพื่อที่จะสามารถ เพิ่มโอกาส ทำกำไร ให้กับตัวเอง ได้จะดีกว่า เพราะจำนวนกระสุน ที่น้อยก็ย่อม เหมาะกับการยิงปลา ตัวเล็กมากกว่า ปลาตัวใหญ่ อย่างแน่นอน

4.ล็อคเป้าหมายให้ดีก่อนยิง

หลายคนอาจจะคิดว่าการเข้ามาเล่นเกมยิงปลาslotxo ไม่จำเป็นที่จะต้องล็อคเป้าหมายในการยิง ซึ่งความคิดแบบนั้นเป็นความคิดของนักเดิมพันที่เล่นเกมปลาแล้วเสียทุกคนเลยล่ะ เพราะการเล่นเล่นเกมยิงปลาที่ดี คุณควรจะเลือกยิงปลาตัวใดตัวหนึ่งหรือควรล็อคเป้าหมายที่ชัดเจน และคุณไม่ควรที่จะยิงกระสุนออกไปแบบรัวๆ โดยที่คุณไม่ล็อคเป้าหมายอะไรเลย เพราะการไม่ล็อคเป้าหมายกับการที่คุณยิงกระสุนออกไป ก็จะทำให้คุณเปลืองกระสุนไปแบบไม่มีประโยชน์เลยล่ะ

5.อย่าคิดว่าปลาชนิดเดียวกันจะมีค่าพลังเหมือนกัน

อย่างที่รู้กันว่าปลาที่มีอยู่ในเกมยิงปลามีหลายชนิด และมีหลายขนาดที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าปลาบางชนิดย่อมมีค่าพลังงานที่มากน้อยไม่เท่ากัน แต่สิ่งที่คุณควรจะรู้มากที่สุดในการเล่นเกมยิงปลาก็คือ ปลาชนิดเดียวกันก็ใช่ว่าจะมีค่าพลังที่เท่ากัน เพราะปลาทุกตัวมีค่าพลังที่แตกต่างกันออกไป คุณจะสังเกตได้ง่ายว่าปลาชนิดเดียวกันบางตัวจะยิ่งแตกง่าย และบางตัวจะยิงแตกยาก เพราะฉะนั้นถ้าว่าคุณได้รู้เทคนิคนี้แล้วก็จะทำให้คุณใช้กระสุนได้อย่างคุ้มค่า และไม่เปลืองกระสุนไปแบบฟรีๆ อีกด้วย

6.อย่ารอเวลาถ้ายิงปลาไอเท็ม

ถ้าหาก ว่าคุณอยาก จะยิงปลา ไอเท็ม คุณไม่ควรที่จะรอเวลา ซึ่งถ้าคุณอยาก จะยิงปลาไอเท็มให้แตกไวๆ คุณก็ควรจะล็อค เป้าหมาย ตั้งแต่เริ่มเห็น ปลาไอเท็มว่า ยออกมาจาก ขอบฉากแล้ว เพราะเนื่องจาก ว่าการที่คุณ รอเวลา จะทำให้ คุณนั้น มีความเสี่ยง ในการยิงปลา ไอเท็มสูงมาก เพราะฉะนั้น คุณควรจะยิงปลา ไอเท็มตั้ง แต่แรก และควรล็อค เป้าหมาย ให้ดีก่อน

7.อย่าเปลี่ยนคะแนนตอนยิงปลาบอส

คุณอย่าคิด ว่าการที่ คุณยิงปลาบอส ใกล้ตาย แล้วคุณเปลี่ยน คะแนน ในการยิงปลาบอส ในตอนท้าย จะทำให้ปลาบอส นั้นมีโอกาส แตกง่ายมาก ขึ้นในเรื่อยๆ เพราะ การที่คุณเปลี่ยนคะแนน ในตอนท้าย เพื่อใช้ยิงปลาบอส

ใช่ว่าจะได้ผล ในทุกๆ ครั้ง ดังนั้นถ้า คุณอยาก จะยิงปลาบอส ให้ตาย คุณควรจะเลือกใช้คะแนน จำนวนเดียวไปเลย แล้ว คุณควร จะเว้นช่วง ในการยิง เพื่อที่จะทำให้ การยิงปลาบอส นั้นไม่มีการสะดุด

เทคนิค การเล่นเกม ยิงปลาslotxo ทั้ง 7 ข้อที่เราได้นำมา ให้คุณ ได้ดูกัน ในวันนี้ เป็นแค่เบี่ยง บางเทคนิค เท่านั้น ที่สามารถนำ มาใช้ กับ การเล่นเกม ยิงปลาได้ ซึ่งถ้าหากว่า คุณอยากจะเล่นเกม ยิงปลา ให้ได้กำไรเยอะ

และ มีความเสี่ยง ในการขาดทุน น้อย คุณก็ควร จะศึกษา วิธีการใช้เทคนิค เหล่านี้ ให้ดีก่อน แล้ว คุณก็ควรจะนำเทคนิค เหล่านี้ ไปใช้กับ การเล่นเกม ยิงปลาทุกๆ ครั้ง ด้วย

7 เทคนิค ทำกำไรจากเกมยิงปลาแบบรัวๆ

Close